Cách phối quần jean bụi cho các bạn nam thêm phần sành điệu

Like Tweet Pin it Share Share Email

Ngoài giờ học ở trường bắt buộc phải mặc đồng phục thì trong các thời gian còn lại các bạn nam thường lựa chọn mặc quần jean, một trong những xu hướng hiện tại đó là jean rách và bụi một chút, xu hướng này dường như lan rất nhanh vì thế các bạn nam hãy tham khảo ngay một số cách phối quần jean bụi để không bị xem là lạc hậu ngay nào.

Quần jean rách gối phối cùng áo bụi

Xưa kia nhưng chiếc quần rách phải được bố mẹ vá lại giờ đây ta phải làm rách toạc hai đầu gối thế này mới đúng kiểu, thêm một chiếc áo thun thể thao và khoác ngoài một chiếc áo bụi sọc tối màu là xu hướng được rất nhiều bạn trẻ quan tâm.

Quần jean bụi – áo thun không hề bụi

Một chiếc quần jean không rách lắm, phối cùng áo thun hàng hiệu là lựa chọn cho các bạn con nhà lành, nhưng vẫn không muốn mình bị lỗi thời. Quả thật nhìn rất đẹp đúng không nào.

Quần Jean bụi phong cách thợ sơn

Những miếng vá trên quần jean nhìn xa như vết sơn vậy phối cùng áo thun và áo khoác mỏng nhiều màu sắc là một phong cách dạo phố cũng rất hay.

Bộ jean rách phong cách Hàn Quốc

Giầy thể thao, quần jean rách gới, áo mũ cùng áo khoác jean là một cách phối đồ cũng hết sức trẻ trung hiện nay, nó vừa giữ ấm cơ thể lại toán nên vẻ sành điệu, cá tính cho bạn nam.

Quần jean áo thun thư xinh

Các bạn xem cậu học sinh trên thật hiền trong chiếc quần jean đó chứ, nhưng không ai dám nói cậu không sành điệu đâu nhỉ, bộ đồ nổi bật với gấu xắn, áo thun viền cổ tròn và đặc biệt là hình mặt cười cute cùng tông màu với chiếc áo nỉ tay dài.

Quần jean rách phối cùng áo len

Một phong cách ấm áp cho mùa đông, chiếc áo len nổi bật bởi nhiều màu được phối ngang rất đẹp và chiếc quần jean bụi làm bạn nhìn chất đấy nhỉ.

Jean bụi – và 3 lớp áp

Áo thun, sơ mi và áo khoác jean làm bạn ấm áp, kết hợp với jean rách và thêm đôi giày sánh điệu là gợi ý cho mùa lạnh này.

Quần jean rách – Áo jean cộc

Đừng tưởng chỉ các bạn nữ mới mặc jean cộc nha, hãy xem bạn HS này mặc cũng đẹp đó chứ.

Xem thêm: phối quần jean bụi cho HS nữ

Trên đây là những cách phối đồ jean rách và bụi cho các bạn học sinh tham khảo, chúc các bạn chọn được cách phối đẹp cho riêng mình.

Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *