Chọn mua máy tính bảng cho con học ngoại ngữ loại nào phù hợp

Like Tweet Pin it Share Share Email

Bạn đang đầu tư cho con học ngoại ngữ, không cần thiết phải mua cuốn từ điển 1k từ như trước kia nữa, trong thời đại 4.0 này tậu một chiếc tab là đủ để học ngoại ngữ rồi, xin chia sẻ với các bạn một vài loại máy tính bảng để học ngoại ngữ hiệu quả.

Nên mua máy tính bảng hay laptop cho con học tiếng anh

Với sự phát triển hết sức mạnh mẽ của CNTT như hiện nay không chỉ riêng máy tính bảng mà ngay cả laptop hay những loại điện thoại thông minh đều có thể giúp các bạn học sinh học tiếng Anh một cách hết sức hiệu quả, tuy nhiên với ưu điểm kích thước màn hình phù hợp, gọn gàng, tiện lợi máy tính bảng chiếm ưu thế nhiều hơn, bởi so với laptop máy tính bảng gọn hơn, dễ dàng mang đi, còn so với điện thoại thì màn hình máy tính bảng to hơn, dễ thao tác học tập hơn.

Tóm lại nếu lựa chọn thiết bị để cho con học tiếng anh giữa laptop, điện thoại và tab thì tab là lựa chọn phù hợp hơn cả

Chọn mua máy tính bảng cho con học tiếng anh hãng nào?

Thị trường máy tính bảng hiện nay có vô vàn sự lựa chọn cho các bạn, bằng kinh nghiệm của mình tôi xin đưa ra một vài lựa chọn để các bạn tham khảo.

Máy tính bảng Apple – Lựa chọn số 1 cho bạn

Nếu bạn nào đã từng dùng các sản phẩm của apple chẳng hạn như iphone thì sẽ cảm nhận được sự đẳng cấp của thiết bị của hãng này, máy tính bảng cũng vậy.

Nếu kinh phí không phải là vần đề quan tâm nhiều thì đầu tư ngay cho con một chiếc Ipad để học tiếng anh là quá hợp lý bởi các lý do sau đây:

  • Các dòng Ipad của Apple có cảm ứng hết sức mượt mà
  • Thời lượng pin rất bền. Hiện con tôi đang sử dụng chiếc ipad air đã được 5 năm rồi mà thời lượng pin giờ vẫn còn dùng được cả 5, 6 tiếng, còn nếu mua mới thì pin giữ được từ 8 đến 12 tiếng tùy vào tần suất hoạt động
  • Trang bị các bộ xử lý mạnh mẽ, giúp các ứng dụng chạy mượt mà

Hiện tại (thời điểm 2020) ipad air vẫn là lời khuyên mà mình dành cho các bạn. giá hiện tại cũng mềm hơn rất nhiều dao động từ 10 đến 22 triệu tùy vào dòng máy.

Tham khảo giá ipad air trên Fptshop

Còn nếu kinh phí hạn hẹp hơn thì bạn có thể mua ipad air cũ, tốt nhất là mua lại của những người quen, tầm giá khoảng 4 đến 6 triệu. Còn nếu bạn nào thích dùng hàng mới nhưng rẻ thì tham khảo tiếp

Máy tính bảng Samsung

Một thương hiệu cũng hết sức uy tín trên thị trường điện tử, tab samsung cũng được rất nhiều bạn tin dùng, ở đây mình không đưa ra các dòng máy cao cấp, bởi bản thân mình nếu dùng hàng samsung cao cấp thì mình vẫn thích chọn ipad air hơn.

Samsung Galaxy Tab A8 (2019) là máy mà mình muốn giới thiệu cho các bạn đang có nhu cầu mua để học ngoại ngữ bởi những lý do sau:

– Giá hiện tại 3.690.000 một mức giá quá hợp lý so với tính năng của nó. Tham khảo trên Fptshop

– Bộ xử lý mạnh mẽ không thua gì ipad air, thời lượng pin lâu, cảm ứng cũng tốt.

– Hỗ trợ cả gọi điện

Bạn có thể xem chi tiết đánh giá trong video dưới đây

Trên đây là một số gợi ý chọn mua máy tính bảng cho con học ngoại ngữ của mình, hi vọng thông tin trên sẽ giúp ích được cho các bạn.

Xem thêm: Chọn mua micro hát karaoke hay nhất giá cả phải chăng nhất

Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *