Chọn mua micro hát karaoke hay nhất giá cả phải chăng nhất

Like Tweet Pin it Share Share Email

Bạn là một fane karaoke, hát hò là thú vui của bạn, tuần nào không được hát đôi lần là cảm thấy khó chịu, dàn karaoke thì có rồi nhưng mic hát tệ quá, vậy thì còn đợi gì mà không đầu tư ngay một chiếc mic thật xịn để nâng giọng bạn lên chín tầng mây ngay nào.

Cách chọn micro nói chung

Để chọn được chiếc mic ưng ý thì  đầu tiên bạn nên tìm hiểu về những sản phẩm ở trên mạng để nắm được xem sản phẩm nào là thích hợp nhất với nhu cầu cũng như túi tiền của mình? Bạn muốn mua mic với tầm giá nào? Dịch vụ cũng như chế độ bảo hành hỗ trợ đổi trả sản phẩm của nơi bán nếu sản phẩm bị hư như thế nào? Tiếp theo bạn gọi điện tới những nơi phân phối sản phẩm đó để hỏi họ những thắc thắc của mình xem họ có thể trả lời các câu hỏi đó  của bạn hay không. Sau đó bạn tổng hợp lại và lựa chọn ra shop mà bạn tin tưởng nhất, vừa với túi tiền của bạn nhất.

Chất lượng âm thanh

Chấn lượng âm thanh là 1 trong các nguyên tố có thể nói là quan trọng nhất của việc chọn micro không dây để hát karaoke, chất âm khi hát phải đảm bảo: âm nghe rõ nét, sáng tiếng và có độ dày trong chất âm đó. Tuy nhiên thông thường bạn hay chọn micro không dây sao cho khi hát karaoke thật nhẹ nhàng, bạn không cần lấy hơi mạnh dễ bị đuối sức và dễ dàng đẩy giọng lên cao thì lúc đó hát karoke mới với cảm thấy thú vị được. Tuy nhiên trong quá trình hát có những đoạn cao trào bắt buộc bạn phải hát lớn thì lúc này bạn phải thử xem chiếc mic của bạn hát có bị vỡ âm hay không, 1 chiếc míc chuẩn thì không sảy ra hiện tượng vỡ âm lúc mình hát to.

Ta nên thử chất âm của mic ở chế độ “mộc” có nghĩa là đừng để Echo, thử như vậy bạn mới biết được chất âm thật của mic phát ra có chuẩn không.

Chọn mic không dây

lúc chọn micro ko dây hát karaoke thì chất lượng sóng cực kỳ quan trọng đối mang việc tạo ra chất lượng âm thanh cũng như đảm bảo dấu hiệu được truyền liên tục ko bị gián đoạn. Với 2 cái sóng chính yếu được dùng ấy là UHF & VHF. Sóng UHF cho khả năng thu phát xa và mạnh hơn VHF bởi vậy các mẫu micro UHF với tầm giá cao hơn.

cách thức thử sóng micro là bằng phương pháp cầm micro di chuyển ra xa bộ thu dấu hiệu đồng thời kể liên tiếp để nghe thử dấu hiệu mang ổn định ko nhưng lưu ý bạn cần test song song hai micro nhé, và 1 điều nữa là khả năng xuyên vật cản của sóng micro thế nào bạn cũng cần kiểm tra để biết rõ.

Chú ý độ hú:

lúc bạn đang hát mà bộ micro cứ hú rít in ỏi thì rất là phiền toái và rất khó chịu do đó khi chọn micro không dây hát karaoke bạn cần đặc thù để ý đến trường hợp này. Hiện tại thì các bộ micro ko dây được bề ngoài mang khả năng chống hú cao. Việc micro hú rít thật ra có đa dạng căn do như: hệ thống thiếu công suất, xếp đặt loa chưa hợp lý, phòng bị dội âm rộng rãi, chỉnh EQ chưa đúng… Nên việc chọn được micro sở hữu khả năng chống hú rít phải chăng thì phần nào giảm được hiện tượng hú trong hệ thống.

Một số mic có dây

Micro Shure 565SD – Hát cự hay

Tiêu chuẩn Mỹ âm thanh gọn ghẽ, sạch chuyên dành cho các giọng hát khỏe, kỹ năng hát giỏi hát rất khả quan, chất âm chân thực.

bên cạnh đó chất âm micro Shure được Tìm hiểu là có chất âm khá nặng, người sở hữu giọng hát yếu sẽ cảm thấy mệt và hụt khá.

Micro karaoke HAS K800:

không mang quá nhiều người biết đến dòng micro này lúc vào thị trường Việt Nam chưa lâu. Nhưng sản phẩm sở hữu công nghệ cung cấp micro nức tiếng của Đức, vừa mang những đặc điểm của micro với dây, vừa sở hữu các đặc điểm của micro không dây, khả năng lọc âm rẻ.

Chúc các bạ chọn được chiếc mic ưng ý và đừng quên xem thêm: Chọn mua camera lắp ở nhà loại nào rẻ mà tốt

Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *