Hãy xem các nữ sinh phối jean bụi sành điệu chưa nè

Like Tweet Pin it Share Share Email

Nếu như các bạn nam phối đồ jean đẹp thì các bạn nữ còn có nhiểu kiểu cute hơn rất nhiều đó nha, xưa nay xét về cách ăn mặc thì các bạn nam phải xách dép cho nữ rồi, hãy cùng xem các me phối đây này.

Phối jean rách – cùng vest nhung

Máu chưa nào, cô bạn này có vẻ cá tính mạnh mẽ lắm đây, lại thêm đồi giày xỏ nữa chứ, chiếc áo nhung và áo thun cổ cao bên trong vừa giúp giữ ấm cơ thể lại hết sức phá cách đúng không nào.

Quần jean rách – Áo thun dơi

Nhìn bạn gái này sành điệu đấy chứ, áo thun dơi rộng rãi vừa thời trang mà lại thoải mái có lẽ vì thế mà đây cũng là một kiểu được nhiều bạn trẻ ưu thích.

Quần jean bụi cộc và áo thun sọc

Một phong cách hết sức năng động, bạn hoàn toàn có thể thoái mái di chuyển và hoạt động, phong cách này rất thích hợp cho các buổi đi picnic hay dã ngoại.

Quần jean bụi ôm – Áo thun

Tạo cho bạn cảm giác dài ra, khoe đôi chân dài nhỏ xinh.

Quần jean bụi – với giầy cao ngất ngưởng

Chắc hẳn di chuyển sẽ khó khăn lắm đây, nhưng có vẻ như chiều cao của cô học trò được nâng lên khá nhiều đó nhỉ, mình khuyên các bạn không nên phối kiểu này kiểu có ngày chẹo chân mất.

Quần jean rách phong cách mùa đông

Kín mít cổ và tay chỉ hở hai đầu gối là phong cách mùa lạnh có thể bạn sẽ thích, chiếc sơ mi bên trong dài quá ra ngoài chiếc áo len tay dài tạo cho bạn một phong cách bụi hơn.

Quần jean sơ vin phía trước

Vâng phần áo thun phía trước được sơ vin trong quần jean rách ôm, đây là cách mặc mà hầu hết các bạn nữ sinh rất thích nó cũng hết sức thoải mái và năng động.

Quần jean trắng phối với áo nhún tối màu

Chiếc quần jean ôm cùng với áo nhún làm bạn cao lên đáng kể, thêm một vài vòng tay trang trí và đôi giầy thể thao giúp bạn mạnh mẽ và cá tính.

Trên đây là một số cách phối đồ jean rách cho các bạn nữ, các bạn thích cách nào thì vui lòng comment nào.

Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *